Gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu?

Gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu, mối quan tâm của nhiều người

Sau hơn 20 năm bình thường hóa quan hệ thì hiện nay Mỹ là một trong những đối tác thương mại lớn của Việt Nam. Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chứng từ giữa hai nước cũng tăng mạnh. Do đó cụm từ “gửi hàng hóa đi Mỹ giá bao nhiêu” đang là vấn đề mà rất nhiều người và doanh nghiệp quan tâm hơn bao giờ hết. Sau đây Việt Tín Express sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Hình thức vận chuyển hàng hóa

Hiện nay vận chuyển hàng hóa chủ yếu thông qua hai hình thức là vận chuyển bằng đường biển và vận chuyển bằng đường hàng không. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển mà cá nhân hay doanh nghiệp có thể lựa chọn phương thức vận chuyển cho phù hợp.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển rất đa dạng nên bạn có nhiều chọn lựa phù hợp cho dù yêu cầu có khắt khe đến mức độ nào. Hàng hóa, đồ đạc luôn được mua bảo hiểm hàng hải quốc tế đầy đủ giúp phòng ngừa và hạn chế các rủi ro đến mức tối thiểu. Hàng hóa chuyển đi Mỹ được đóng kiện gỗ đảm bảo an toàn, làm giấy chứng nhận, hun trùng, kiểm dịch với thời gian nhanh nhất.

Hàng hóa của bạn được gửi trực tiếp lên tàu biển đi tuyến Mỹ mà không thông qua bất kì đại lý trung gian khác. Tuy nhiên có một sự hạn chế là thời gian vận chuyển khá lâu. Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển thường mất từ 30-45 ngày.

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không cũng là một trong những hình thức vận chuyển được ưa chuộng hiện nay bởi thời gian vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả. Khi bạn sử dụng dịch vụ này thì hầu hết bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ từ khâu khai báo hải quan và có dịch vụ phát hàng đến tận tay người nhận (door to door) rất thuận tiện.

Ngoài ra rủi ro khi vận chuyển bằng đường hàng không thường thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác. Ưu điểm lớn nhất của hình thức này là thời gian vận chuyển rất nhanh ví dụ như:

Địa điểm nhận hàng là các thành phố lớn: thời gian từ 3-5 ngày.

Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời gian từ 6-7 ngày.

Chuyển hàng đi Mỹ hỏa tốc: tối đa 2 ngày.

Tuy nhiên đó chỉ là mức thời gian tham khảo, tức là mức thời gian vận chuyển hàng, trên thực tế, thời gian vận chuyển hàng còn phụ thuộc vào việc thông quan của hải quan hai nước.

Chính vì thời gian vận chuyển ngắn do vậy chi phí cho dịch vụ này khá cao, thậm chí có thể cao gấp 8-10 lần so với vận chuyển bằng đường biển.

>> Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Điều quan trọng nhất để chuyển hàng đi Mỹ nhanh nhất là bạn phải chọn được cách vận chuyển và đơn vị vận chuyển hợp lý về chi phí và thời gian. Nếu đơn hàng của bạn dưới 300kg bạn nên chọn cách vận chuyển bằng đường hàng không còn nếu đơn hàng trên 300kg tốt nhất bạn nên chọn vận chuyển bằng đường  biển sẽ tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều.

Một số những công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ đi Mỹ: DHL, UPS, TNT, FEDEX.. Mỗi hãng sẽ có những ưu nhược điểm riêng, nên cân nhắc để có thể chọn cho mình hãng vận chuyển phù hợp và đúng với mong muốn của mình nhất.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe – Thành Công – Vạn Sự Như Ý. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Và chúng tôi sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ cho Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Việt Tín Expresss là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ  tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Với phương châm: Nhanh Chóng- Chính Xác- An Toàn-Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh – uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của  Việt Tín Express góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, năng động luôn gắn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. ” Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty” vì vậy chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Đối tác của Việt Tín Express là nhưng công ty lớn trong ngành vận chuyển hàng hóa hàng không quốc tế lớn như: DHL, UPS, FedEx, TNT…và hệ thống đại lý toàn cầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm và linh động cho những kiện hàng không khẩn cấp nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Thương hiệu Việt Tín Express trở nên gần gũi với mổi cá nhân, công ty có nhu cầu gửi hàng hóa đi quốc tế. Uy tín được đảm bảo qua trách nhiệm của chúng tôi và được khẳng định qua từng lô hàng, chứng thư đuợc chuyển phát thành công trọn vẹn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0935 880 881

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *