Bảng giá chuẩn thu mua nhôm phế liệu tại quận Tân Bình

Nhôm là kim loại quen thuộc đối với mỗi người. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy mọi thứ liên quan đến nhôm trong cuộc sống. Ngày nay, thay vì bỏ đi những sản phẩm hỏng hóc, không sử dụng đến từ nhôm thì ta có thể hoàn toàn bán và mang về một khoản thu nhập. Vậy bảng giá thu mua phế liệu nhôm bao nhiều? Tại sao có sự chênh lệch này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bảng giá thu mua nhôm phế liệu 

Nhôm thực chất là một kim loại phổ biến, nhưng ngày càng khan hiếm vì mức độ khai thác quá nhiều. Chính vì vậy mà sử dụng lại hay tái chế nhôm là những phương án được nhiều người lựa chọn. Nó khiến cho dịch vụ thu mua phế liệu nhôm nói riêng và thu mua phế liệu nói chung vô cùng phát triển. Thực tế, trên thị trường hiện nó nhôm có giá khá chênh lệnh nhau. Xét về bảng giá nhôm, thì nhôm có giá giao động từ 15. 000đồng/ 1 kg đến 30. 000 đồng/ 1 kg.

Tại sao có sự chênh lệch về mức giá của phế liệu nhôm?

Sự chênh lệch này là do:
Thứ nhất, Nhôm được chia làm 2 loại, loại 1 là nhôm nguyên chất có giá thành cao hơn nhôm loại 2. Nhôm loại 1 cũng được nhiều người ưa thích và lựa chọn hơn vì nó dễ dàng tái chế và sử dụng.
Lý do thứ hai, là do sự chênh lệnh về thu mua phế liệu nhôm của các công ty, xưởng, cơ sở thu mua. Thuông thương, quy mô càng lớn giá thành thu mua càng cao.

Đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín

Ngoài ra, còn do một số yếu tố khác tác động như khu vực thu mua, số lượng thu mua,…
Chính vì những lý do này mà giá cả của dịch vụ thu mua phế liệu nhôm rất chênh lệch. Để mang về được nhiều thu nhập nhất bạn nên cân nhắc lựa chọn những địa chỉ uy tín và phù hợp.

Công ty thu mua phế liệu 365 với đội ngũ nhân viên hùng hậu, quy mô 50-100 người, có kinh nghiệm bốc dỡ nhiều công trình lớn như các nhà xưởng, xác tòa nhà cao tầng, tháo dỡ xác nhà ở, phân xưởng cũ… Ngoài ra, công cụ cân đo và xe chuyên chở cũng được đầu tư nhiều, phục vụ việc tháo dỡ và di chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Hơn nữa, hệ thống thu mua phế liệu 365 trải dài khắp cả nước, thu mua dễ dàng và nhanh chóng cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các mặt hàng phế liệu trên toàn quốc.

Thị trường phế liệu hiện nay với hàng trăm mức giá khác nhau, biến động hàng ngày, hàng giờ. Thế nhưng, chúng tôi luôn cố gắng giữ ổn định mức giá tối ưu nhất có thể cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự phát triển của chúng tôi ngày hôm nay dựa trên sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng. Vậy nên, công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Công ty thu mua phế liệu giá cao 365 chuyên mua tất cả mặt hàng như:

 • Thu mua phế liệu nhôm: nhôm đà, nhôm máy, nhôm cục, nhôm thanh, bazo nhôm..
 • Thu mua phế liệu đồng: Đồng vàng/ thau, đồng đỏ, đồng dây điện, đồng cáp, đồng trục..
 • Thu mua phế liệu inox: 304, 201, 430, 316..
 • Thu mua phế liệu sắt thép, vật tư công trình, hàng tồn kho thanh lý..
 • Thu mua phế liệu chì: chì cục, chì dẻo..
 • Thu mua phế liệu niken: niken hạt, niken tấm..
 • Thu mua phế liệu hợp kim: mũi khoan, carbay, dao phay, dao chặt..
 • Thu mua phế liệu thép gió,
 • Thu mua phế liệu thiếc,
 • Thu mua phế liệu bạc, xi bạc, xi vàng,
 • Thu mua phế liệu linh kiện điện tử, bo mạch, chip..,
 • Thu mua phế liệu form giày nhôm, nhựa, khuôn nhôm,
 • Thu mua phế liệu máy móc: máy may, máy ép, mô tơ..
 • Thu mua phế liệu nhà xưởng, tàu bè, xà lan cũ… và dịch vụ thu mua phế liệu tổng hợp khác.

Cơ sở thu mua phế liệu 365

Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0903 425 579

Website: www.thumuaphelieu365.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *